BED BY INTEX VERY GOOD FOR YOU

หากปาฏิหาริย์ปีจริงทำให้อาการปวยข้าดีขึ้นได้ ขอให้ข้ากลายเป็นบุรุษ ที่องอาจห้าวหาญอย่างเยี่ยเจาด้วยเถอะ ความใฝ่ฝันหนอความใฝ่ฝัน

''นี่" เยี่ยเจาตบไหล่เขาเยี่ยงชายชาตรี เอ่ยถามอย่างเป็นกันเอง "ท่าน ใจลอยไปถงไหน"

บุรุษที่เคยเลื่อมใลศรัทธากลายมาเป็นภรรยาตน ซย่าอวี้จิ่นบังเกิดอารมณ์ชั่วแล่นอยากหลั่งนํ้าตา เขาอยากเป็นแม่ทัพใหญ่ ที่นอนเป่าลม intex 6 ฟุตหาใช่ตบแต่งแม่ทัพใหญ่เป็นภรรยา!

บัดโธ่! สวรรค์ ท่านหูหนวกไปแล้วหรีอไร ความใฝ่ฝันของซย่าอวี้จนดับสลาย แต่ชีวิตยังคงต้องดำเนินต่อไป ทว่าวันนี้เยี่ยเจาวางตัวเป็นผู้ตามไต้ดยี่ง อ้าปากก็ยกให้สามืเช่นเขา เป็นผู้นำโดยตลอด ทำให้เขายืดอกด้วยความภูมิใจต่อหน้าผู้คน บรรเทา ความดับข้องหมองใจตลอดช่วงที่ผ่านมานี้ลงไม'น้อย พลอยทำให้รู้สึกว่า ใบหน้านางไม่ขวางหูขวางตาอก ด้วยเหตุนี้จงขยับเข้าไปใกล้ ยิ้มพรายพลาง เอ่ยถาม

"ตอนข้ากลับวังไปเปลี่ยนชุด ได้ยินว่าเจ้าถูกพระพันปีเรียกตัวไปเข้าเฝืา หรีอจะทรงอบรมลังสอนหลักการเป็นภรรยาให้เจ้าด้วยพระองค์เอง"

ไม่คาดว่านางจะพยักหน้า ยอมรับว่าเป็นจรีงตามดำลัพยอกของเขา และเอ่ยด้วยสึหน้าเคร่งขรีมดั่งยามนำทัพออกรบ

''ทรงหวังว่าข้าจะดีต่อท่านลักหน่อย ที่นอนเป่าลม 6 ฟุตแล้วยังตรัสอีกด้วยว่าสามีภรรยา อยู่ร่วมกัน อย่าถอใจตัวเองเป็นใหญ่เกินไปนัก ให้ข้าเรียนรู้จากสตรีคนลื่น

 

ในวังให้มาก วางตักดศรีลงบ้างในเวลาที่เหมาะลม ประทินโฉม ออดอ้อน ฉอเลาะ อะไรต่าง ๆ เหล่านี้ ข้ายังตรึกตรองอยู่เลยว่าจะทำเช่นไร"

ซย่าอวี้จิ่นตะลึงลานไปกับถ้อยคำนี้

แบ้เขาจะรังเกยจที่ภรรยาตัวเองไม'มความเป็นสตรี แต่ภรรยาที่ไม่ม ความเป็นสตรีกลับตันทุรังแลรีงทำเป็นสตรีแถ้วจะเป็นอย่างไรล่ะนี่

ในห้วงสมองเขาพลันวาดภาพเยี่ยเจาสวมเสื้อคลุมและกระโปรงสีแดงเข้ม มุ่นผมเป็นมวยเมมายกสูงกลางศีรษะ บ้กปินทองกับหวีเสียบเงินฝังอัญมณ์ เต็มไปหมด เค้าหน้าเฉกเช่นบุรุษผัดแปังขาวและแต่งแต้มกลางหน้าผากเป็น ลายเหลอง นั้นเย็นชาดุจนํ้าแข็งฉายแววอำมหิต ในมอถอดาบใหญ่สองเล่ม เดินซอยเท้าสั้นๆ อย่างขดข้อย จากนั้นเรียกเขาว่าท่านที่อย่าง 'สะเทิ้นอาย' พยายามทำท่าชบ้ายชายตาคล้ายภรรยาบ้านอื่น

นี้จะเป็นเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวปานใด จะต้องทำให้คนขวัญผวา จนล่ารอกสุราอาหารคนก่อนหน้าออกมาไต้เป็นแม่นมั่น

ที่นอนเป่าลม fridayซย่าอวี้จิ่นนึกภาพนั้นแล้วหน้าตาซีดเผือด กุมปากลั่นศีรษะสุดซีวิต "อย่าเด็ดขาด เจ้าเป็นเช่นนี้ดีแล้ว!"

เยี่ยเจาถอนหายใจเฮือกหนึ่ง

"มั่นสิ ตั้งแต่เด็กข้าก็ไม่เคยหัดทำตัวเป็นสตรีมาก่อน ข้าก็รู้สึกว่ามัน ผืนใจเกินไปแล้ว"


ตรีชาวฮั่นที่ออกเรือนแล้วในสมัยโบราณนิยมตกแต่งหน้าผากด้วยสีเหสีองเป็นรูปดอกไม้ พระจันทร์ ดวงดาว หรือลายนก เรียก'ว่าแด้มลายเหสีองที่นอนเป่าลมในรถ (ฮวาหวง)

Add a comment