Intex

HI THIS BED INTEX

หมู่นี้เยี่ยเจามีเรื่องกลัดกลุ้มใจอยู่บ้าง

บางต่อยตีได้ เดินทัพได้ ตั้งค่ายกลได้ วางอำนาจบาตรใหญ่ได้ มีเพียง ที่นอนเป่าลม โฮมโปรเรื่องรับมีอนํ้าตาสตรีประการเดียวที่ไม่ค่อยจะได้ความนัก แล้วนํ้าตาของ วรชายาอันไท่เฟยก็ราวกับไม่มีวันหมดสิ้น อยากไหลก็ไหล ราไห้จนนางได้แต่ พิศวงงงงวย

ดังเช่นเมื่อวานซืน ตอนนางไปคารวะก่อนไปประชุมขุนนางตามปกติ วรชายาอันไฑ่เฟยเอ่ยขนอย่างชุ่นเคองใจว่า...

'เป็นโชคของช้านักที่เจ้ามาคารวะและตั้งอกตั้งใจปรนนบ้ตทุกวัน ทำให้ ช้าผ่ายผอมลงไปเป็นกอง,

สตรีล้วนรักสวยรักงาม เยิ่ยเจาทีกทักเอาเองแล้วรีบกล่าวเยนยอ

'ตีเหลือเกิน ท่านผอมลงยิ่งงามขน ดูเหมือนจะอ่อนวัยขึ้นสิบปีเลย ทีเดียวเจ้าค่ะ'

 

วรชายาอันไท่เฟยอ้าปากค้าง มองนางอยู่ครู่ใหญ่ก่อนจะปล่อยโฮเสียง หนึ่งพร้อมนํ้าตาไหลพราก ๆ ลงมา

เยี่ยเจางุนงงจับต้นชนปลายไม่ถูก นกว่านางป๋วยก็ริบเร่งไปเชญ แพทย์หลวงมา ไต่ถามเขาว่าอาการคุ้มดีคุ้มร้ายมาจากลาเหตุใด

แพทย์หลวงชราลูบเคราสีขาวครุ่นคิดอยู่นานลองนาน กล่าวว่าคนเรา แก1ที่นอนเป่าลมตัวลงราตุไฟขาดสมดุล อารมณ์ปรวนแปรไต้ง่าย จากนั้นจึงสั่งยา หลายเทียบให้ กำอับกำชาว่าต้องกินตรงตามเวลา นางก็ต้มยากับมือแล้ว ยกไปให้และน่าถ้อยคำของแพทย์หลวงบอกต่อแม่ลามือีกทอด

ไม่คาดว่าวรชายาอันไท่เฟยไม่เพียงไม่ยอมกินยา ทั้งยังราไห้หนักซื้น นางต้องซื้อกังหูกลับมาปลอบใจอีก

ซย่าอวี้จิ่นซึ่งชอบตาดำคลํ้ารุดมาหานางอย่างลุกลนแล้วเอ่ยซื้น “ยกเลิกสัญญาเถอะ ถือเป็นความผิดข้าเอง เจ้าไม่ต้องปรนนิบ้ดีท่านแม่

แล้ว"

■นอกจากการเซ่นไหว้ฟ้าดินที่นอนเป่าลม chilindo กษัตริย์ บรรพบุรุษ และบูรพาจารย์แล้ว การกตัญฌูต่อผู้อาวุโสเป็นหน้าที่ที่พีงปฏิบ้ติ สิ่งที่ท่านแม่กล่าวไว้ก็ขอบด้วย เหตุผล มีสะใภ้บ้านใดกันที่ไม่กตัญฌู ต่อให้นางไม่เห็นว่าข้าเป็นสะใภ้ ผู้เยาว์ ไม่กตัญฌูต่อผู้อาวุโสก็เป็นความผิดเช่นกัน ยิ่งกว่านั้นข้าน่าทัพมาหลายปี ให้ความสำคัญกับดำมั่นสัญญาและคุณรรรมนํ้ามิตรที่สุด ในเมื่อข้าตกปาก รับดำแล้วก็จะต้องท่าให้ไต้ตลอดรอดฝัง จะล้มเลิกกลางคันไต้อย่างไร หาไม่แล้วข้าจะหลงเหลือคักดิ้ศริและความน่ายำเกรงในกองทัพอยู่ริ"

เยิ่ยเจาปฎิเสรอย่างขึงอังก่อนจะสะบัดแขนเสื้อเดินออกไป ไม่แลมอง

ซย่าอวี้จิ่นที่ยืนนิ่งเปินท่อนไม้อยู่ที่เดมอีกแม้แต่แวบเดียว

เป็นขนมหวานเคสิอบบทตาลชนิดหนึ่ง ใช้ผลไม้ เข่น ลตรอเบอรี่ พุทราจืน ฯลฯ เสียบไม้ไผ่เป็นไม้เหมือนลูกชิ้นแล้วจุ่มลง ในนํ้าเชิ้อม

บัญหาจุกจิกหยุมหยิมในบ้านน่ารำคาญใจเหล่านี้เป็นเพียงเรื่องขี้ผง เท่านั้น สิ่งที่ท่าให้นางกลัดกลุ้มยิ่งกว่าคือทหารใหม่ของเมืองหลวงสามหมื่นนาย ที่ถูกเกณฑ์เข้ามาเมื่อไม่นานมานี้เพื่อแทนที่ทหารชราหรือทหารบาดเจ็บพิการ ราษฎรในแถบเมืองหลวงรื่ารวยเงินทอง ใบไม้ร่วงจากต้นก็ต้องมื ที่นอนเป่าลม fridayลักลองใบที่หล่นกระทบผู้ที่เป็นวงศ์วานว่านเครือกับขุนนาง พวกเขาเห็นว่า ชาวหมานจินถูกพิข้ตราบคาบ คงไม'เข้ามารุกรานสร้างความระสํ่าระสาย ในเร็ววันนี้เลยเข้าร่วมกองทัพโดยมืจุดประสงศ์แอบแฝง


ทดสอบก่อนสร้าง Posting New

คอนเท้นในการทดสอบโพส ครั้งแรกใช้งานได้ปกติ