bedair in car

ฮ่อาฮูหยินควบม้าดลอดทาง กลับมายังชนเผ่าตัวเอง พลิกตัวลง จากหลังม้า ก้าวยาวๆ เข้ากระโจม ออกคำสั่งว่า “พวกเรา เรียกประชุม ผู้นำชนเผ่าทั้งหมดมาชมดูพิธี เราจะไข้บุตรีบุญธรรมของอาลู่ไถเป็น เครื่องมือจุดโคมสวรรค์ที่นอนเป่าลม บิ๊กซี เพื่อปลอบประโลมดวงวิญญาณของม่านดูลาถู”

ในที่สุดกวางลากแคร่เลื่อนหิมะถึงละแวกที่มั่นของฮ่อาฮูหยิน ระหว่างทางเซี่ยสินกับผู้คิดตามทั้งสองได้รับความยากลำบาก พวก มันเมื่อขามาได้พบกับคนเลี้ยงสัตว์ชาวตาร์ตาร์ที่เตลิดหลบหนี คนเลี้ยง สัตว์เหล่านั้นพอทราบว่าคนบนแคร่เลื่อนหิมะเป็นทหารหมิง ก็แสดง นํ้าใจไมตรีออกมา ก่อนนี้พวกมันกับทหารหมิงเป็นศัตรูกัน แต่ตอนนี้ พวกมันยึดถือทหารหมิงเป็นผู้มาช่วยเหลือ

เป็นทัพหมิงยกกำลังยับยั้งการไล่ฆ่าของทัพวาลา เป็นทัพหมิงนำ เสบียงและเสื้อผ้ามา ช่วยให้พวกมันไม่อดอยากแข็งตัวตาย คนเลี้ยงสัตว์ ที่สื้ภัยสงครามไปตามที่ต่าง ๆ ก็ทราบข่าวว่าราชสำนักหมิงสอดมือเข้ามา ให้การสงเคราะห์ช่วยเหลือ จึงเริ่มอพยพมาทางด้านนี้ พวกมันชี้ทางไห้ กับเซี่ยสินกับพวกทั้งสาม จะได้ไม่ต้องหลงเดินผิดทาง

ที่นี้เป็นพื้นที่ของแคว้นตาร์ตาร์ ทัพวาลารุกลํ้าเข้ามา กลัวว่าซาว ตาร์ตาร์อาศัยความได้เปรียบทางชัยภูมิพื้นที่ซุ่มโจมตีพวกมัน จึงรักษา ขบวนรูปมุมแหลมเอาไว้ ครั้งนี้หลังจากสู้รบกับอาลู่ไถ พวกมันบาดเจ็บ ล้มตายอย่างมาก ตังนั้นขบวนทัพที่รุกคืบมาจากทั้งสี่ทิศประกบรวมเป็น รูปสามเหลี่ยมทื่อด้าน เมื่อเซี่ยสินใกล้บรรลุถึงที่ตั้งทัพของทัพวาลา ก็ ที่นอนเป่าลม tv directถูกหน่วยสอดแนมที่ทัพวาลาวางอยู่รอบนอกพบเห็น

ธนูสัญญาณดอกหนึ่งลากเสียงอันแหลมเล็กยิงไปยังที่ห่างไกล ต่อ จากนั้นปรากฏม้าเร็วหลายตัวควบขับเข้าหากวางลากแคร่เลื่อนหิมะ

ซึ่งความจริงหน่วยสอดแนมไม่มืหน้าที่จู่โจมลงมือ พวกมันพอ พบ

เห็นร่องรอยศัตรูเพียงล่งสัญญาณแจ้งเหตุต่อแนวหลัง เป็นอันเสร็จ สิ้นภารกิจ แต่เนื่องจากพบว่าผู้บุกรุกเป็นกวางลากแคร่เลื่อนหิมะศันหนึ่ง บนแคร่มืผู้คนไม่กี่คน หน่วยสอดแนมทั้งลื่จึงรุกคืบเข้ามา ที่นอนเป่าลมในรถขวับ!

ลูกธนูเขี้ยวสุนัขป่าดอกหนึ่งแหวกฝ่าอากาศ เพียงวูบขึ้นแวบหนึ่ง ก็ยิงถูกช่วงคอของกวางตัวหนึ่ง คนผู้นี้มืกำลังแขนมหาศาล คาดว่าไข้ ตันธนูแกร่งสามด้าเพียงธนูเดียวก็ยิงทะลุคอกวาง กวางตัวนั้นส่ง เสียงร้องคำหนึ่งทรุดฮวบลง ลื่นไถลไปตามพื้นหิมะอีกไกลโข ค่อยลาก กวางอีกสองตัวหยุดยั้งลง

“หยุดไว้ ห้ามขยับเคลื่อนไหว”

หน่วยสอดแนมของทัพวาลาทั้งสี่ควบม้าเข้ามาล้อมแคร่เลื่อนหิมะ ไว้ ธนูในมือเล็งมาที่เซี่ยสินกับพวก

เข้ยสินกับพวกทั้งสามไม่ต่อสู้ขัดขืน พากันก้าวลงจากแคร่ หยุดที่นอนเป่าลม intex ยืนกับที่ ทั้งยังปลดดาบที่สะพายอยู่ข้างเอว โยนทั้งไปไกลโข

หน่วยสอดแนมซาววาลาราร้องอันใด ถานป๋อกับเมืงเร่าล้วนฟัง ออก พวกมันรู้จักภาษามองโกล เพราะเหตุนี้เข้ยสินจึงเรียกตัวพวกมัน มาเป็นเพื่อนตนเองไปยังแดนเหลียวตง แต่ว่าเชี่ยสินไม่ต้องถามพวกมัน ก็ทราบว่าหน่วยสอดแนมชาววาลากล่าวว่ากระ